Monthly Archives: กุมภาพันธ์ 2012

ข่าวด่วนที่สุดประจำวันนี้ เพื่อนเก๋ (เล็ก) ของเรามีความยินดีเชิญเพื่อน ๆ ที่รักทุกท่านไปร่วมเป็นเกียรติและรับประทานอาหารเนื่องในพิธีมงคลสมรสในวันที่ 3 มีนาคม พุทธศักราช 2555 ณ บ้านเลขที่ 49/2 หมู่ที่ 8 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก เวลา 07.09 น. เพื่อน ๆ บ้านใกล้เรือนเคียงอย่าลืมไปร่วมเป็นเกียรติกันทุกคนนะคร๊าบบบบ

 

by Deamlife

รายงานการทริปรุ่นวน.61 ณ มวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี โดยสรุป ดังนี้

มีจำนวนผู้เข้าร่วม 46 คน (วน.61 29 คน, เขยและสะใภ้ 7 คน, หลานรุ่น 10 คน)

สรุปผลการประชุมดังนี้

1 มียอดเงินรุ่นคงเหลือ 49,142 บาท

2 ปลา (จันทร์เพ็ญ เนียมหอม) พร้อมจะทำหน้าที่เหรัญญิกของรุ่นต่อไป

3 ยังคงให้มีเว็บรุ่น forester61.com ต่อไป โดยwebmater จะปรับปรุงให้ทันสมัยและใช้งานได้ พร้อมทั้งเชื่อมโยงกับเฟสบุค วน.61

4 ทริปรุ่นครั้งต่อไปเห็นควรให้จัดในสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนธันวาคม 2555 (8, 9, 10 ธันวาคม 2555) โดยระยะเวลาจัด 3 วัน 2 คืน (จะได้มีเวลาคุยและสังสรรค์กันเยอะๆ) (สถานที่รอเจ้าภาพส่งเข้าแข่งขันเพื่อโหวตกันอีกครั้งหนึ่ง)

5 การเก็บเงินรุ่น จำนวน 300 บาท ขอความร่วมมือผู้แทนภาคแต่ละภาคดำเนินการจัดเก็บ

6 ครบวาระการเลือกผู้แทนรุ่นคนใหม่ (วาระละ 2 ปี) ซึ่งผู้แทนรุ่นคนใหม่ ได้แก่ ต้น สมเจตน์ จันทนา

by @Terawoot

จบลงไปแล้วครับ สำหรับ งาน ทริปรุ่น วน.61 ที่มวกเหล็กพาราไดซ์ จังหวัดสระบุรี ระหว่างวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2555 ด้วยการอนุเคราะห์ของ เพื่อนโชค (คุณสมศักด์) มีเพื่อน วน.61 ดินทางมาร่วมงานมากกว่า 37 คน พร้อมกับ หลาน ๆ อีกกว่า ร้อยคน (มากไปเหรอป่าวนี่) งานนี้แต่ละคนก็พาครอบครัว มากันพร้อมหน้าพร้อมตา สำหรับคนที่ยังไม่พร้อมคาดว่าปีหน้า วน.61 คงจะพร้อมกัน….

ที่พลาดไม่ได้งานนี้เป็นการเปิดตัวคู่รักใหม่ ข้าวใหม่ปลามัน เพื่อนเฟียสของเรา ที่พาเจ้าสาวแสนน่ารักมาร่วมงานด้วย เห็นว่าเป็นรุ่นน้องของเรานั่นเอง (คนเอาพี่เอาน้อง) มีการแซวกันเล็กน้อยบนเวที โดยพิธีกรมืออาชีพ เจ้าของดีดีมีเดีย (www.ddmediaplus.com) เสี่ยด้วงของเรา ว่าคนที่ก่อนแต่ง ที่คบกันมาหน้าตาไม่ใช่แบบนี้ งานเข้าเพื่อนเฟียสทันใด มีอะไรไปเคลียกันเองนะเพื่อน วน.61

นอกจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเพื่อนเฟียสแล้ว งานนี้ทีมงานพ่อเลี้ยงทางเชียงราย (ท่านทรงพล) ต้องเรียกท่านไว้ก่อน (ต่อไปคงเป็นอธิบดีกันทุกคนรุ่นนี้) มีการเปิดตัวและแนะนำว่าที่เจ้าสาวอย่างเป็นทางการในงานนี้ พร้อมกับโชว์การ์ดแต่งงานที่ยังพิมพ์ไม่เสร็จไว้ให้พวกเราดูกัน ว่าจะมีการจัดงานแต่งงาน ฤกษ์งามยามดี ในวันที่ 17 มีนาคม 2555 ณ จังหวัดเชียงราย ใครที่รักใคร่ชอบพอ ก็เตรียมซอง และกำหนดวันหยุดไว้แต่เนิ่น ๆ นะจ๊ะ